Tưởng Hồ Gia Hùng rời HKT đi làm ông chủ lớn, không ngờ cuộc sống hiện tại lại như thế này

Hồ Gia Hùng nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện làm shipper, bán đồ ăn, bán hàng online để kiếm sống sau khi tách nhóm ra riêng.

Trong showbiz Việt chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc nam làm khuấy đảo một thời như: 1088, MTV, VMusic, 365 band… hầu hết các nhóm nhạc nam này đều nhận được tình cảm yêu thương của khán giả bởi ngoại hình đẹp cùng chất giọng tốt. Duy nhất một nhóm nhạc kiên trì bền bỉ đi lên mỗi ngày trong sự “ném đá” của dư luận đó là HKT.

Nhóm nhạc HKT được thành lập vào năm 2000 với ba thành viên: Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti, Hồ Gia Hùng. Sự xuất hiện của HKT nhanh chóng gây xôn xao dư luận vì đi ngược hoàn toàn với xu thế của các nhóm nhạc nam lúc bấy giờ như: phong cách thời trang quái dị, màu mè cùng chất giọng nửa mùa như “tra tấn” người nghe…

Hồ Gia Hùng nghẹn ngào: Rời nhóm HKT tôi phải làm shipper, bán đồ ăn để kiếm sốngBên cạnh đó, HKT trình diễn những bài hát “quái dị” “không giống ai” như: Chuyện nhỏ, mất nhau, Vũ điệu, HKT, Mặt trái của sự thật… Do đó nhóm HKT được xếp vào loại “thảm họa” của âm nhạc thời ấy.

 HKT thời điểm mới gia nhập Vpop đã bị gắn mác thảm họa bởi phong cách thời trang quái dị, giọng hát nửa mùa được nhận xét "chợ búa".HKT thời điểm mới gia nhập Vpop đã bị gắn mác thảm họa bởi phong cách thời trang quái dị, giọng hát nửa mùa được nhận xét “chợ búa”.

Hồ Gia Hùng nghẹn ngào: Rời nhóm HKT tôi phải làm shipper, bán đồ ăn để kiếm sốngDù bị “ném đá” tơi tả, nhưng dù sao HKT cũng đã đi vào làng giải trí Việt như một “hiện tượng lạ”.

Nói một cách công bằng, HKT vẫn được một lượng khán giả trẻ đón nhận nhiệt tình. Thời đó gần như HKT là nhóm nhạc không thể thiếu trong các show hội chợ miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, sự đón nhận này chưa đủ để giúp HKT duy trì tên tuổi của mình trong làng giải trí Việt.

Nhưng đến ngày hôm nay, đối với nhóm nhạc HKT thì ít mọi người nhắc đến, bởi họ chưa có một cái gì để đanh dấu sự trở lại. Chính vì vậy thời gian gần đây HKT bắt đầu có một cuộc thay đổi lớn từ phong cách âm nhạc cho đến thời trang. Sự đổi thay tuy muộn màng nhưng cũng đã dần có tác dụng, HKT bắt đầu được công chúng chú ý hơn.

Ngoài theo dõi những diễn biến tích cực của HKT, đời tư các các thành viên trong nhóm nhạc này cũng được khán giả tìm hiểu. Trong những cái tên của nhóm như Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt, Ti Ti thì tên tuổi của Hồ Gia Hùng được chú ý hơn cả bởi Hồ Gia Hùng đã quyết định tách ra khỏi nhóm để hát solo.

 Sau khi tách khỏi nhóm HKT, Hồ Gia Hùng đã lui về ở ẩn, âm thầm tập luyện, kiếm tiền làm MV đánh dấu cho sự trở lại showbiz với vai trò ca sĩ solo.Sau khi tách khỏi nhóm HKT, Hồ Gia Hùng đã lui về ở ẩn, âm thầm tập luyện, kiếm tiền làm MV đánh dấu cho sự trở lại showbiz với vai trò ca sĩ solo.

Hồ Gia Hùng sinh năm 1993, là thành viên nhỏ nhất như lại là giọng hát chính của nhóm. Nhưng đến đầu năm 2017 anh tuyên bố rời HKT để tìm lối đi riêng cho mình. Đây có thể nói là thời kỳ khó khăn nhất của anh.

 Hồ Gia Hùng nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện làm shipper, bán đồ ăn, bán hàng online để kiếm sống. Tại cuộc chia sẻ, anh nghẹn ngào chia sẻ: “Trong những ngày đầu tách nhóm, tôi đã gặp không ít khó khăn, để duy trì và tìm cơ hội có chỗ đứng trong lòng khán giả, tôi đã làm mọi chuyện từ đi giao hàng, cho đến bán đồ ăn, bán hàng online". Hồ Gia Hùng nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện làm shipper, bán đồ ăn, bán hàng online để kiếm sống. Tại cuộc chia sẻ, anh nghẹn ngào chia sẻ: “Trong những ngày đầu tách nhóm, tôi đã gặp không ít khó khăn, để duy trì và tìm cơ hội có chỗ đứng trong lòng khán giả, tôi đã làm mọi chuyện từ đi giao hàng, cho đến bán đồ ăn, bán hàng online”. 

 Hình ảnh Hồ Gia Hùng trong lúc đi giao hàng.Hình ảnh Hồ Gia Hùng trong lúc đi giao hàng.tự đi mua đồ1
23

Theo Thể thao văn hóa

SHARE
Loading...