Thức đến 3h sáng để đếm like ảnh, người phụ nữ nhập viện tâm thần ở Hà Nội

15 Apr 2018

Khoảng 2 tháng nay, đêm nào chị Vy cũng dùng điện thoại đến 2-3h sáng, chồng bảo đi ngủ chị không chịu. Mỗi lần có ai thích hay bình luận, chị vui hơn hẳn.

Thức đến 3h để đếm người like

Chị Bùi Thúy Vy trú tại Đỗ Xá, Phú Xuyên, Hà Nội đến khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 trong trạng thái mệt mỏi, hai mắt thâm quầng và có biểu hiện lo lắng, co rúm người lại.

Anh Bình chồng chị Vy kể, chị bị mất ngủ đã lâu và dùng thuốc ngủ nhưng không cải thiện được. Đến nay, chị Vy luôn trong trạng thái lo sợ, thấp thỏm mỗi khi bị mọi người chê bai hay trách móc khi chị đưa ra một bức ảnh hay một status lên mạng. Nhưng không có ai vào thích hay bình luận chị cũng buồn.

Người phụ nữ bị ám ảnh nút like

Có những hôm, anh Bình để ý thấy vợ mặt mũi nhăn nhó khó chịu, anh hỏi ra thì chị bảo không có ai vào like ảnh của chị vừa đưa lên mạng xã hội, chắc tại ảnh chưa đẹp. Rồi chị tìm đủ các từ than vãn lý giải vì sao ít người thích ảnh như thế.

Anh Bình gỡ cài đặt mạng xã hội trong điện thoại và ipad của vợ nhưng được một ngày chị lại năn nỉ chồng cài lại vì không có nó chị thấy nhạt nhẽo, vô vị. Chị Vy cho rằng một ngày không ăn, không uống có thể chịu được chứ không vào mạng xã hội xem là thấy thiếu hụt, chưa kiểm tra là chưa thể ngủ nổi.

Chị Vy nhập viện trong tình trạng mỏi mệt

Theo Zing.vn

Loading...
Tin liên quan