Nguyễn Sin bức xúc “lục tung” Quận 8 để tìm tên “giang hồ Hải Phòng” vì bị dọa cho ăn “kẹo đồng”

Có vẻ như sự việc đã đi quá xa khi Nguyễn Sin trực tiếp đến địa chỉ mà “giang hồ đất Cảng” cho để “xử nhau”, không còn là việc ngồi ở nhà gõ phím nữa rồi.

Những ngày qua, trên Facebook của Nguyễn Sin – một nhân vật có tiếng trên mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin “Giang hồ đất Cảng Hải Phòng” dọa cho ăn đạn. Trước đó, người này live stream thách thức Nguyễn Sin, hẹn gặp mặt để “xử nhau” vì mâu thuẫn và “thói ngông” cá nhân.

Người đàn ông có tên Facebook Q.Dũng đã đăng bài chỉ trích Nguyễn Sin bán nc hoa giả, ợi dung danh tiếng hiệp sĩ…. nhưng chỉ toàn nói suông không bằng chứng, thậm chí kẻ này còn lên tiếng nhờ mọi người trên MXH cùng xét mạng Nguyễn Sin nên xử như thế nào và nhờ CĐM chia sẻ.  “Anh cho mày 1 tuần nếu mày chạm vào người anh được như mày nói thời hạn 3 ngày ..T.uyên bố cho mày chỉ một câu, chỉ cần lướt đến bố mày cho mày ăn hết băng đạn M38 ngay tức khắc. Mày nghĩ là tao như mấy thằng trẻ trâu mày giở trò à. Xác định đi …”

nguyen-sin-11

Hình ảnh trên Facebook của “giang hồ đất Cảng” Q. Dũng

nguyen-sin-6

Q.Dũng đăng đàn Facebook thách thức Nguyễn Sin

Ngay sau đó, Nguyễn Sin đã lên tiếng và thể hiện thái độ không hề sợ hãi hay nao núng trước lời thách thức của nhân vật có tên Q. Dũng này. Thậm chí mới đây, Nguyễn Sin còn quay clip đi đến địa chỉ mà trước đó Q.Dũng đã đưa ra thách thức Nguyễn Sin nhưng không tìm thấy hắn ta quanh khu vực đó. Theo đó, Nguyễn Sin cho biết đã “lục tung” quận 8 nhưng không tìm thấy Q.Dũng ở đâu. Nguyễn Sin bức xúc: “idol của đám dân chủ như … vậy.Cho địa chỉ thì cho địa chỉ ma, cho địa chỉ quán cà phê quán nhậu. Tụi mầy gửi tiền về đây cho tao đi, tao tự phế võ công của mình rồi tự chặt c.. mình rồi lên núi sống, chứ đừng đợi thằng Quách Dũng nữa. Cảm thấy thất vọng chưa”

Screenshot_1133

Ngay sau đó, Nguyễn Sin đã đến Quận 8 (TP.HCM) để tìm Q.Dũng

Screenshot_2

Tuy nhiên sau khi “lục tung” quận 8, Nguyễn Sin vẫn chưa tìm được người mình cần gặp

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều trước vụ việc này, người ủng hộ Nguyễn Sin, kẻ lại cho rằng nên ngừng mọi việc mâu thuẫn cá nhân hay chửi bới, thách thức nhau lại.

Theo Blogtamsu

SHARE
Loading...