Người phụ nữ nhảy lầu tự tử ở chung cư Hà Nội, hiện trường thi thể không ai dám nhìn

03 Oct 2017

Thi thể người phụ nữ được phát hiện phía sau tòa nhà CT4, thuộc khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Vào khoảng đầu giờ chiều nay (ngày 03/10), lại thêm trường hợp một người phụ nữ được cho là rơi từ trên tòa nhà CT4 thuộc khu chung cư Văn Khê, Hà Đông xuống đất, tử vong tại chỗ. Chỉ trong vài ngày gần đây đã liên tiếp xảy ra những vụ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội gây trấn động dư luận.

Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, sống tại khu chung cư này. Điều đặc biệt là nạn nhân chỉ mặc một chiếc áo mỏng và quần lót màu đen, không mang giày dép. Ngay khi bị rơi từ trên cao xuống, người dân ở khu chung cư đã phát hiện nạn nhân ở phía sau tòa nhà nhưng không thể cứu được nữa.

tu-tu-blogtamsu-3

Thi thể người phụ nữ nhảy lầu tử tử tại chung cư chỉ mặc một chiếc áo mỏng và quần lót màu đen.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được danh tính chính xác và nạn nhân rơi từ vị trí nào, tuy nhiên chấn thương trên người nạn nhân rất nặng, có khả năng do mất máu nhiều dẫn đến tử vong.

tu-tu-blogtamsu-1

tu-tu-blogtamsu-2

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết nạn nhân sống tại khu chung cư này, có khả năng đang mang bầu nhưng không rõ lý do vì sao lại tự tử đau đớn đến như vậy.

Sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt xác định danh tính của nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân.

tu-tu-blogtamsu-6

Liên tiếp xảy ra những vụ nhảy lầu tự tử tại Hà Nội, nạn nhân đều là phụ nữ khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Chỉ mới vài ngày trước, một nữ sinh học lớp 11 ở Hà Nội cũng nhảy lầu tự tử từ tầng 20 xuống, thi thể không còn nguyên vẹn khiến dư luận không khỏi bàng hoàng xót xa. Được biết, nữ sinh này được cho là mắc chứng trầm cảm, bế tắc nên đã giải thoát bằng các vô cùng tiêu cực, đau lòng.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan