Nghĩ vợ chết thật rồi nên chồng kéo luôn bồ vào phòng làm 3 nháy ăn mừng

20 Mar 2018

Em sẽ mua quan tài coi như món quà cuối cho mụ vợ anh. Giờ thì mình làm 3 nháy để ăn mừng nhé anh, em muốn vợ anh chết rồi cũng tức hộc máu đi.

Tú vốn là một chàng trai khôi ngô tuấn tú, ấy thế nhưng rồi đùng 1 cái anh lại cưới cô vợ không có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành khiến ai cũng sửng sốt. Thú thật ngay chính cả Tú cũng kinh ngạc về cái chuyện đó, ấy thế nhưng thật ra cái nguyên nhân Tú cưới vợ xấu là để thay đổi số phận. Liên không phải là cô gái xinh đẹp nhưng được cái gia thế vô cùng khủng, bố Liên là chủ tịch tập đoàn lớn…mẹ Liên lại là chủ một thẩm mỹ viện vô cùng sang trọng.

Nghĩ đến cảnh cưới vợ đẹp nhưng cả đời không ngóc đầu lên được nên Tú quyết định cưới luôn Liên. Quả thật chỉ sau chưa đầy 2 năm cưới thì Tú đã leo lên cái ghế trưởng phòng mà bao kẻ mơ ước. Trong thâm tâm Tú nghĩ mình có được vị trí như ngày hôm nay thì nhất định phải giữ cho chặt, và để làm được việc đó thì Tú phải luôn yêu thương cô vợ của mình dù cho Liên xấu đến lạ.

Ấy thế nhưng đàn ông một khi có tiền vào thì không ai biết được sẽ xảy ra chuyện gì. Có tiền có quyền Tú được nhiều ‘chân dài’ đeo bám, nghĩ đến cảnh mỗi đêm về ngủ với cô vợ xấu mà Tú chán ngán lắm. Thế là anh quyết định cặp bồ với Ly, cô thư ký trong công ty. Mỗi lần cặp với Ly thì Tú đều bảo.

– Ngoan ngoãn chiều anh thì rồi nhất định anh sẽ bỏ con vợ mà cưới em.

– Anh có dám bỏ không>

– Có gì mà không dám. Cô ta xấu đến ma chê quỷ hờn thì anh chẳng thèm nhé.

blogtamsu 4000 ( ảnh minh họa ) 

Chính vì điều đó Ly lại tưởng cô vợ của Tú dễ đối phó lắm nên cô ta mỗi lần ngủ với Tú xong đều cố tình để lại vết son để trêu tức cô vợ. Cho đến 1 ngày thì Ly quay clip cảnh ân ái của mình và nhân tình rồi gửi cho Liên.

– Chồng chị và em đang làm tình đấy…chị có muốn đến chung vui không?

Thế nhưng chưa kịp hả hê thì lúc đó Tú phát hiện ra mới hoảng hốt.

– Em điên rồi sao? Sao lại đi trêu tức con vợ anh hả?

– Thì anh bảo vợ anh quê mùa còn gì…em làm vậy để cô ta bỏ anh cho chúng mình cưới nhau.

– Trời đất…em giết anh rồi. Con vợ anh xấu xí thật nhưng bố cô ta làm to lắm. Anh leo lên vị trí này được là nhờ con vợ anh đấy…đó là lý do vì sao mà anh chưa thể bỏ cô ta đấy.

Ngay lập tức Tú quay về nhà để xin lỗi vợ, giả vờ hối cải. Ấy thế nhưng lúc về đến nhà thì thấy mẹ vợ báo tin Liên bị tai nạn dẫn đến hôn mê, khỏi phải nói lúc đó Tú sung sướng như nào. Nhất là lúc bác sỹ nói Liên có khả năng sẽ không tỉnh lại nữa, Tú lập tức gọi cho bồ báo tin vui.

– Nè…em chuẩn bị mua chiếc quan tài tốt nhất cho con vợ anh đi. Em gửi clip ân ái khiến con vợ anh sốc quá ra đường hoảng loạn bị xe tông vào rồi.

– Vậy cô ta chết chưa?

– Chưa chết…nhưng cũng khó sống lắm. Lần này công lao em lớn rồi…anh sẽ thưởng cho em

Thấy vợ hôn mê như vậy mà bác sỹ cũng bảo sẽ khó sống nên Tú quyết định nói với bố mẹ vợ đưa cô về nhà còn giả bộ đạo đức.

– Xin mẹ hãy để con đưa vợ về nhà…có khi ở nhà cô ấy lại tỉnh lại. Con muốn được ở gần vợ con…

Bố mẹ vợ thấy Tú thương con gái mình như vậy nên gật đầu luôn, hàng ngày bác sỹ có qua thăm non cho Liên. Còn về Tú cái mục đích lớn nhất của anh đó là đưa vợ về thì nếu có dấu hiệu vợ tỉnh ngay lập tức Tú sẽ bóp cổ vợ đến chết luôn.

blogtamsu

( ảnh minh họa ) 

Hôm đó Tú rước bồ về, đúng lúc đó thì điện tim của vợ thẳng vạch. Tú sung sướng hét lên…

– Con vợ anh chết rồi cưng ơi.

– Thật ư? Mình ăn mừng đi anh.

– Em muốn ăn mừng như nào.

– Em muốn làm 3 nháy…như vậy em muốn cho cô ta chết cũng hộc máu lần nữa. Cứ mở toang cửa như vậy cho hồn ma của cô ta nhìn vào.

– Được lắm…anh thích rồi đấy. Trong hoàn cảnh này mà ân ái chắc thích mê luôn.

Thế là bồ và Tú lao vào hôm hôn lẫn nhau, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp. Ai dè đến đoạn cao trào thay vì rên như mọi khi thì Tú thấy cô bồ lại cứ gọi tên vợ…tức quá Tú quát.

– Em làm sao vậy hả? Sao lại kêu tên con vợ anh…cô ta chết rồi em còn kêu làm gì nữa.

– Không…vợ anh…vợ anh đứng sau lưng.

Lúc đó Tú giật mình…anh lạnh gai ốc rồi quay lại…và chỉ kịp hét lên 1 tiếng khi thấy vợ đứng sừng sững ở đó. Thêm nữa còn có cả bố mẹ vợ và bố mẹ của Tú nữa. Họ nhìn Tú với anh mắt tức giận còn Liên thì ném đơn ly hôn vào mặt chồng.

– Mới chỉ giả chết thôi mà khiến anh và con đàn bà kia lộ bản chất rồi. Giờ thì anh tay trắng xem cô ta còn bám víu không nhé.

Tú cần xin Liên nhưng lúc đó cả bố mẹ Liên và bố mẹ đẻ của Tú lao vào đánh anh. Không một ai ở phe Tú quá, lúc này Tú mới biết vợ mình không phải dạng vừa. Liên đánh ghen cách này khiến Tú hối hận nhưng không còn đường sửa sai nữa.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan