Nghĩ rút ống thở ra là vợ chết luôn nên chồng kéo ô sin vào phòng làm liền 5 ‘hiệp’

Nửa năm trước vợ Hoàng phát hiện bị bệnh hiểm nghèo. Hôm đó anh vừa đi làm về thì thấy vợ ngồi ở nhà ôm chặt đứa con gái lớn khóc lóc không ngừng. Thấy vậy anh hỏi:

– Giờ còn không đi cơm nước ngồi đấy mà khóc à? Nhà có đám hay sao mà khóc?

Loan vội vàng bảo con gái xuống bếp nhặt rau giúp mẹ, rồi quay sang chồng:

– Bác sĩ nói em bị ung thư rồi, chắc chẳng sống được mấy nữa. Em thương các con lắm.

– Đã chắc chưa? Thăm khám lại cho cẩn thận đã xem nào.

Bác sĩ nói em bị ung thư rồi, chắc chẳng sống được mấy nữa. Em thương các con lắm. (Ảnh minh họa)

– Chỗ em vừa khám là chồng cô bạn học cùng đại học mở phòng khám rồi, uy tín lắm. Những lần em đau bụng vật vã mà không phải đến tháng là vì nó cả đấy. Tại khi đấy mình chủ quan không đi khám sớm.

Hoàng lặng người, không ngờ vợ mình lại mắc cái bệnh hiểm nghèo đó. Kể từ sau ôm ấy Loan nghỉ bán đóng cửa hàng quần áo để theo 1 người họ hàng lên tận khu miền núi tìm gặp 1 ông thầy lang, nghe nói ông này đã từng chữa khỏi bệnh cho vài người bị ung thư như cô.

Chuyến đi chữa bệnh ấy vợ đi cả tháng trời nhưng lúc về Hoàng lại thấy sức khỏe của vợ giảm đi đáng kể, người gầy rộc nhìn không còn sức sống nữa. Hoàng nhìn vợ cũng thương lắm, anh ta mới bảo:

– Em ốm yếu thế này để anh thuê cô ô sin về giúp đỡ em chăm 2 con mới làm việc nhà luôn. Em chỉ việc nghỉ ngơi thôi, chứ không anh sợ em kiệt sức sớm.

– Giờ kiếm ô sin tin tưởng khó lắm.

– Việc đó đã có anh lo, anh sẽ nhờ mấy chị làm cùng giới thiệu cho.

2 ngày sau Hoàng dẫn về 1 cô ô sin, ngoại hình bình thường nhưng còn trẻ tầm 25-26 tuổi.

– Cô ấy tên Hà, làm giúp việc ở Hà Nội 5-6 năm rồi được chị cùng công ty anh tin tưởng lắm. Chị ấy giờ con lớn đi học rồi, thấy nhà mình cần người nên chị ấy nhường cho đấy.

– Liệu cô ấy có kham hết được việc nhà mình không anh?

– Thì đó cũng là lý do anh chọn giúp việc trẻ chứ không phải chọn người già mà.

Từ khi có giúp việc sức khỏe của Loan càng tồi tệ hơn khi mà cô phải vào viện thường xuyên. Nhà cửa con cái may mà có giúp việc không thì chẳng biết ai lo. Đi viện được tháng thì bệnh viện trả Loan về vì bệnh giai đoạn cuối rồi. Về nhà được ngày nào biết ngày đấy thôi.

Thấy mẹ nằm bất động với ống thở chằng chịt 2 đứa nhỏ con Loan chỉ còn biết khóc. Chúng khóc nhiều thì bị bố mắng:

– 2 đứa mau đi học đi khóc lóc cái gì. Mẹ như thế là cái số rồi, chúng mày vẫn phải ngoan ngoãn học hành tốt thì mẹ mới yên tâm nhắm mắt được.

Nghe bố nói vậy, 2 đứa nín khóc cắp cặp đi học luôn. Đợi con đi khuất Hoàng kéo luôn cô giúp việc lại ngồi vào lòng:

– Giờ chỉ còn 1 cách để chúng ta thoải mái đến với nhau thôi em yêu à.

– Cách gì vậy anh?

– Rút ống thở của vợ anh ra, đằng nào cô ta chẳng chết chi bằng mình giúp cô ta chết sớm.

– Anh thật là 1 người đàn ông sáng suốt.

Ảnh minh họa

Nói là làm, Hoàng tự tay rút luôn ống thở của Loan. Nghĩ vợ chỉ tháo ống thở ra vài giây là chết rồi nên Hoàng ngang nhiên lôi cô ô sin cũng chính là nhân tình mà anh ta đưa về vào phòng ngủ của 2 vợ chồng ân ái mà không cần đóng cửa.

Có lẽ họ nghĩ từ nay đã được tự do đến với nhau rồi nên bao sự kiềm chế bấy lâu được bung ra hết. Hoàng làm tình với ô sin tới 5 ‘hiệp’ liền. Những tiếng rên rỉ, những âm thanh ấy thỏa sức bay ra bên ngoài căn phòng…

Nhưng rồi ‘hiệp’ thứ 5 vừa mới bắt đầu Hoàng choáng váng khi thấy thấy người tình trợn mắt, miệng lí nhí: ‘Chị… tha cho em…” rồi ngất luôn tại chỗ. Anh ta vội vàng quay ra xem có chuyện gì thì lạnh sống lưng khi thấy vợ mặc đồ trắng toát đứng ngay cửa phòng:

– Em ơi… em sống khôn chết thiêng em tha cho anh. Anh có tội, anh hứa sẽ chôn cất em tử tế.

– Ha Ha… tưởng tôi chết thật hả? Diễn với 2 người thôi. Tôi biết thừa anh bồ bịch với cô ta từ lấu rồi và tôi giả vờ bị bệnh để tạo điều kiện cho anh đưa cô ta về đây đấy. Hôm nay thì mọi sự đã rõ, bằng chứng tôi cũng quay lại được hết rồi… Tôi với anh coi như hết, nhưng em gái trẻ trung kia thì tôi phải lôi dậy cho cô ta biết tôi không chết và xem tôi xử đẹp cô ta thế nào đã. Anh tránh ngay ra…

Cả xóm hôm ấy được xem 1 màn đánh ghen kinh hoàng, không ai có thể nghĩ rằng ả bồ ấy lại ngang nhiên vào ăn ngủ với chồng người ta như vậy, đúng là gan trời. Loan ném tờ đơn ly hôn vào mặt chồng: ‘Đi mà hưởng hạnh phúc cùng với nó nhé, mẹ con tôi thừa sức sống tốt khi không có anh’.

Theo Thethaovaxahoi

SHARE