Sao

Hồ Ngọc Hà xúc động khi được khen là người con tuyệt vời của Quảng Bình

24 Jun 2017

Sau chuyến phiêu lưu cực kì thú vị tại Động Thiên Đường và Suối nước Moọc, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng người bạn rapper Hàn Quốc Basick và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiếp tục hành trình Việt Nam Tươi Đẹp của mình tại chính nơi Hồ Ngọc Hà sinh ra – Thành phố Đồng Hới.

Hành trình bắt đầu từ khá sớm, Hồ Ngọc Hà đã đưa Basick và Châu Đăng Khoa đi một vòng thành phố và dừng chân tại Tượng đài Mẹ Suốt,một biểu tượng của nữ anh hùng lịch sử Việt Nam. Tại đây Hồ Ngọc Hà đã có dịp hội ngộ người bạn rất thân những ngày còn bé tại Quảng Bình và cùng thưởng thức món Cháo bánh canh yêu thích.

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn0

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn01

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn02

Điểm đến tiếp theo của Hồ Ngọc Hà, Basick và Châu Đăng Khoa là ngôi chợ lớn nhất Quảng Bình – Chợ Đồng Hới. Tại đây Hồ Ngọc Hà cũng đã gặp bố mẹ của mình và giới thiệu cho Basick làm quen. Vừa đặt chân đến chợ, đông đảo người dân và khán giả nhận ra Hồ Ngọc Hà và đã được rất nhiều người xin chụp ảnh cũng như dành sự yêu mến đặc biệt, được ưu ái ngợi khen là một người con tuyệt vời của Quảng Bình. Chính điều này đã khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi bất ngờ và xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình tại quê hương. Phải khó khăn lắm Hồ Ngọc Hà và gia đình mới rời được khỏi Chợ Đồng Hới vì tình cảm nồng nhiệt của mọi người dành cho Hồ Ngọc Hà và gia đình.

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn03

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn04

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn05

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn06

Sau một ngày tìm hiều về Đồng Hới – Quảng Bình, Hồ Ngọc Hà và những người bạn của mình đã được mẹ đưa đến một cơ sở chuyên làm các loại bánh đặc sản của Quảng Bình như: bột lọc, nậm… nổi tiếng để thưởng thức và đích thân trải nghiệm quy trình gói những chiếc bánh bột lọc khoải khẩu của Hồ Ngọc Hà.

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn07

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn08

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn09

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn010

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn011

ho-ngoc-ha-xuc-dong-blogtamsuvn012

Chuyến hành trình kết thúc tại bờ biển Nhật Lệ, mọi người cùng ăn tối và lắng nghe hò khoan Lệ Thủy, một nét văn hóa đặc trưng tại Quảng Bình. Bên bãi cát vàng ươm của biển Nhật Lệ, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình, Basick và Châu Đăng Khoa đã có những phút giây lắng mình bên ảnh lửa trại, hóng chút gió biển và cùng hát những ca khúc về quê hương Quảng Bình. Đặc biệt trong khung cảnh ấp áp này, bố của Hồ Ngọc Hà cũng đã ngẫu hứng hát theo yêu cầu của con gái vô cùng cảm xúc, trước đây bố Hồ Ngọc Hà cũng là thành viên trong Đoàn văn công chuyên biểu diễn văn nghệ phục vụ.

Basick thích thú chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được đặt chân đến bãi biển Việt Nam, được cảm nhận một miền Trung Việt Nam nói chung, Quảng Bình nói riêng nắng gió thơ mộng và người dân lại rất thân thiện, hiền hòa.” Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp với chuyến hành trình tại Đồng Hới – Quảng Bình cùng Hồ Ngọc Hà, Basick, Châu Đăng Khoa sẽ lên sóng vào17h Chủ nhật ngày 25/6 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Theo TCSV

Loading...
Tin liên quan