Đoàn phượt thủ 28 người “đổ oan” cho chủ quán Cà Mau chính thức lên tiếng

16 Apr 2018

Trước “gạch đá” dữ dội của cộng đồng mạng, nhóm người này đã lên tiếng “trần tình”, tuy nhiên có vẻ càng nói càng thấy sai sai.

Cách đây ít giờ, sự việc một nhóm phượt thủ  28 người, 16 chiếc xe máy, nghỉ qua đêm ở quán cà phê tại Cà Mau hết 400 nghìn chê đắt, lên mạng nói xấu chủ quán được chia sẻ rầm rộ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài đăng được bắt đầu từ trang cá nhân của một thành viên của đội phượt có tên H.T. Cô gái này cho biết, đoàn phượt 16 xe 28 người có ghé vào một quán cafe ở bến xe Cà Mau vào lúc 3h25 phút, ở lại qua đêm, rời đi vào 5g30 sáng hôm sau. Cả đoàn uống nước hết 175k, tiền võng 50k 1 cái, sau đó được bớt xuống 25k 1 cái. Tổng cộng hơn 400k. Nhóm phượt này còn cho biết võng không đủ cho cả đoàn, 2 người phải cùng nằm 1 cái. Xe để không ai trông. Họ đăng bài với mục đích nhắn nhủ mọi người né tránh quán cafe này ra để khỏi bị ‘çhặt chém’.

phuot-thu-1

phuot-thu-2

Hai trong số 28 phượt thủ “bóc phốt” quán cà phê ở Cà Mau, cho rằng chủ quán 68 tuổi “hét giá” với họ

Điều đáng nói, không những họ không nhận được sự “đồng cảm” mà dân mạng còn gay gắt chỉ trích thái độ và cách ứng xử của nhóm người này đối với chủ quán cà phê ở Cà Mau. Liền sau đó, một tài khoản có tên N.Duyên đã đăng tải một bài viết rất dài nhằm ”Minh oan cho người Cà Mau”.

Chưa cần biết thực hư, nhưng với vài phép tính đơn giản, chúng ta có thể thấy với chi phí tầm 400-500k 1 đoàn 28 người, thì mỗi người chỉ mất có chưa đến 20k cho một nơi ngủ nghỉ qua đêm đầy đủ quạt máy, wifi, nước tắm rửa, vệ sinh cá nhân… Vì thế, cư dân mạng đều đồng tình với ý kiến: Nhóm phượt này thật sự đòi hỏi quá đáng và không biết điều.

phuot-thu-3

Bài viết “minh oan” cho chủ quán người Cà Mau

Khỏi phải nói, nhóm người này đã nhận không ít “gạch đá” của dân mạng trước việc làm của mình. Một thành viên tên P.H có đăng tải một bài viết đính chính nhưng sự giải thích không rõ ràng và khó hiểu của người này lại tiếp tục nhận về sự phẫn nộ của cư dân mạng, khiến anh phải xóa bài viết đi sau ít phút.

phuot-thu-5

Bài viết mà một trong số các phượt thủ lên tiếng muốn trần tình rõ ràng hơn về sự việc

thumb

Facebook của các thành viên đang bị tấn công tới tấp

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan