Đám cưới cặp đôi cô dâu hơn chú rể 2 giáp gây xôn xao cộng đồng mạng

Đám cưới của cặp đôi ở Thanh Hóa gây xôn xao khi cô dâu hơn chú rể tận 2 giáp khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Đối với mỗi người cưới xin là chuyện trọng đại của cả cuộc đời mỗi con người, nên việc lựa chọn cho mình người sẽ sống bên cạnh suốt quãng đời còn là một việc hết sức quan trọng. Chính vì vậy, ai cũng cố gắng lựa chọn cho bản thân mình một người hợp và xứng đôi cả về gia đình, tình cảm, mọi thứ.

Vừa qua cộng đồng mạng xã hội Việt Nam liên tục xôn xao về đám cưới của một cặp đôi hết sức đặc biệt ở Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Điều khiến cặp đôi cô dâu chú rể trở nên đặc biệt hơn nhiều cặp đôi khác chính là nằm ở sự chênh lệch về mặt tuổi tác giữa hai người. Theo thông tin được người đăng tải những tấm hình này lên mạng xã hội cho biết cô dâu hơn chú rể tận hai con giáp. Cụ thể là, đám cưới hạnh phúc này là kết tinh từ tình yêu của chú rể sinh năm 1992 và cô dâu 48 tuổi. Người này cho biết cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò trước khi quyết định tổ chức đám cưới này.

cd

Mặc dù khoảng cách tuổi tác chênh lệch nhau khá nhiều nhưng ai cũng cảm nhận được tình yêu sâu đậm mà hai người dành cho nhau. Đám cưới được tổ chức trong sự chứng kiến của hai bên gia đình, sự chúc phúc của bạn bè, người thân cô dâu chú rể. Nhìn nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi của chàng “phi công” trẻ khiến những người chứng kiến đám cưới này cũng cảm thấy vui mừng, hạnh phúc cho cặp đôi.

cd1

Có thể thấy, tình yêu luôn có một sức mạnh thần kì nó có thể đẩy lùi mọi rào cản, để đưa hai tâm hồn đồng điệu, cùng chung nhịp đập lại gần bên nhau. Đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đặc biệt này cũng là minh chứng rõ nét nhất về tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống đời thực này.

cd2

Theo thethaovaxahoi.vn

SHARE
Loading...