Bồ nhí trong vụ vợ livestream chồng ôm gái ngủ chính thức lên tiếng: Không biết gì thì câm miệng đi để yên thân, mệt mỏi!

 Sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng dù bị chỉ trích dữ dội, cô bồ nhí trong câu chuyện ngoại tình đang gây bão đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, một người vợ trẻ đã tự tay cầm điện thoại livestream lại cảnh chồng mình ôm ấp bồ nhí trên giường gây tranh cãi trong dư luận. Sau khi biết rõ câu chuyện, ai cũng bất ngờ trước thái độ và cách hành xử của những người trong cuộc.

Theo đó, người vợ đã tận mắt chứng kiến cảnh người mình gọi là chồng đang ôm ấm ngủ cùng một người con gái khác mà không hề hay biết. Đến nỗi căn nhà 2 vợ chồng ở không có máy lạnh nhưng người chồng sẵn sàng lắp máy lạnh cho tình nhân ngủ cho ngon giấc.

Trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc trên, cô đã từng có một cuộc hôn nhân êm đềm và hạnh phúc. Cô và chồng kết hôn khá lâu, khi cả hai người còn khá trẻ. Hai vợ chồng đã từng có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, chồng còn xăm cả ảnh cô lên ngực vì quá yêu. Hai người cũng sát cánh bên nhau cả một chặng đường dài.

bo3-blogtamsu

bo4-blogtamsu

bo5-blogtamsu

Thông tin về cô bồ nhí nhanh chóng được dân mạng tìm ra

Ngay sau khi clip được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người chồng và cô bồ nhí với nhiều lời lẽ tiêu cực. Những tưởng người thứ 3 sẽ im lặng để mọi chuyện lắng xuống nhưng mới đây cô nàng bất ngờ đăng tải dòng status đẩy cao cơn thịnh nộ của cư dân mạng.

Nội dung status như sau: “Mấy người không liên quan, không biết cái gì thì đừng có mà ở đó phán xét, giữ mồm giữ miệng mà yên thân đi! Mệt mỏi…”.

Screenshot_1

Hiện tại, vụ ngoại tình này vẫn đang là một trong những chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Theo Thethaovaxahoi

SHARE
Loading...