Sao

Bình thường toàn để tóc mái, đến lúc rẽ ngôi giữa nhìn Hari Won như người khác, suýt nữa không nhận ra

10 Feb 2018

Chắc hẳn Trấn Thành cũng khó mà nhận ra nổi bà xã Hari Won vì kiểu tóc mới này.

Mặc dù đã hơn 30 tuổi nhưng nhờ thần thái tươi tắn và biết cách ăn mặc, kết hợp cùng những kiểu tóc đơn giản, hợp khuôn mặt nên Hari Won luôn được khen trẻ hơn tuổi. Điều đặc biệt hơn là từ lúc vào showbiz đến nay, bà xã Trấn Thành luôn trung thành với kiểu tóc mái lưa thưa

hari won blogtamsuvn (2) Không ngoa khi nói rằng đây chính là “chiêu thức” đặc biệt giúp Hari Won luôn trẻ trung, đáng yêu. 

hari won blogtamsuvn (14)

hari won blogtamsuvn (18) Dù cắt tóc ngắn…

hari won blogtamsuvn (16)

hari won blogtamsuvn (17) …hay nuôi dài,

hari won blogtamsuvn (13)

hari won blogtamsuvn (19) …hoặc thậm chí nhuộm màu khác hay uốn gợn sóng thế nào thì phần tóc mái lưa thưa vẫn được Hari Won giữ nguyên.

hari won blogtamsuvn (20) Gương mặt trái xoan kết hợp cùng tóc mái lưa thưa, khó ai có thể đoán ra được tuổi thật của Hari Won.

hari won blogtamsuvn (4) Sau một thời gian dài trung thành với tóc mái kiểu Hàn Quốc thì mới đây, bà xã Trấn Thành đã khiến khán giả hết sức ngạc nhiên khi đổi sang kiểu tóc rẽ ngôi giữa đầy lạ lẫm.

hari won blogtamsuvn (3) Hari Won gây bất ngờ với diện mạo mới. 

hari won blogtamsuvn (5) Không còn vẻ nhí nhảnh, trẻ trung ngày nào mà thay vào đó là thần thái toát lên vẻ sang chảnh, trưởng thành.

hari won blogtamsuvn (6) Phần trán trước đây bị mái che nay đã được lộ diện khi Hari Won để tóc mới.

hari won blogtamsuvn (7) Có thể nói đây là sự thay đổi phong cách đầy ngoạn mục và táo bạo của Hari Won từ khi làm nghệ thuật đến nay.

hari won blogtamsuvn (10) Chắc hẳn Trấn Thành cũng phải mắt chữ O mồm chữ A sau khi nhìn thấy những hình ảnh này của bà xã Hari Won.

hari won blogtamsuvn (9)

hari won blogtamsuvn (11) Chỉ thay đổi kiểu tóc 1 chút thôi mà Hari Won như lột xác thành 1 người khác hẳn.

hari won blogtamsuvn (12) Với loạt ảnh mới này, không ít người ngỡ ngàng trước diện mạo sang chảnh, quý tộc của bà xã Trấn Thành. 

Theo thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan