Biết chồng và ô sin hãm hại cái thai trong bụng

30 Mar 2018

Vy chết nghẹt, thật không ngờ hóa ra chính hai con người đó đã hãm hại cái thai trong bụng Vy còn hại cô suýt chết nữa. Ngay lúc đó Vy muốn lao vào cho hai con người đó 1 bài học nhưng lại không thể. Vì cô muốn dạy cho họ bài học đắt giá hơn.

Cưới nhau được hơn 1 năm thì Vy quyết định mang thai, khỏi phải nói lúc đó cô vui sướng như nào. Sức khỏe của Vy vốn không tốt nên bác sỹ dặn cô phải nghỉ ngơi không được làm việc quá sức. Thấy Vy như vậy thì Tuấn đề nghị.

– Để anh thuê ô sin nha vợ. Em chỉ cần nghỉ ngơi thôi.

– Ô sin á? Nhưng em không thích có người lạ đâu. Với cả em đang bầu bí thế này…lỡ anh ngoại tình luôn với ô sin thì sao.

– Vớ vẩn, giờ cưới vợ rồi thì con cái là nhất. Anh không ham hố mấy cái chuyện ấy đâu.

Nghe chồng nói như vậy nên Vy cũng gật đầu thuê ô sin vì cô nghĩ là mình ở nhà suốt thì kiểu gì chồng có léng phéng với ô sin cũng không được.

– Anh thuê ô sin cũng được. Nhưng thuê cô trẻ trẻ nhé..như thế mới làm được việc.

Quả thật từ ngày có Thảo ( tên ô sin ) thì Vy khỏe hẳn ra, thấy cô ta cũng ngoan hiền không phải dạng lẳng lơ đi giật chồng người khác nên Vy an tâm lắm. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ 1 lần ăn tối xong thì Vy đau bụng vô cùng. Lúc cấp cứu đến viện thì bác sỹ nói cái thai của Vy đã mất. Vy khóc lóc nức nở đau đớn lắm.

– Em đã hại chết con rồi chồng ơi…em phải làm sao đây.

– Thôi mà…con mất thì mất rồi. Coi như nó không có duyên với vợ chồng mình…rồi em sẽ lại có con tiếp…đừng có lo lắng gì cả.

Vy có lẽ vẫn tin tưởng và hạnh phúc khi bên cạnh cô còn có người chồng mẫu mực như Tuấn. Ấy thế sự thật phía sau khiến cho Vy sợ hãi gấp trăm lần. Từ ngày con mất thì Vy khó ngủ lắm, có lần cô định ôm gối xuống phòng khách ngủ thì sốc ngất khi không thấy chồng đâu. Vy đi tìm nhưng lúc ngang qua phòng ô sin thì cô sửng sốt nghe tiếng rên rỉ.

– Vợ anh sảy thai rồi…giờ người sinh con cho anh sẽ là em nhé. Từ nay ân ái em chẳng dùng thuốc tránh thai nữa đâu.

– Ừ…anh cũng muốn em sinh con cho anh. Em đẹp thì con anh đẻ ra cũng sẽ đẹp. Nhưng mà dạo này anh ám ảnh lắm…đêm nào anh ngủ mơ thấy đứa con về đòi mạng.

blogtamsu( ảnh minh họa ) 

– Khiếp…anh đi tin vào ma quỷ à?

– Anh không muốn tin. Nhưng chính anh và em đã bỏ thuốc phá thai vào cho vợ anh uống…chính chúng ta đã hại chết nó còn gì. Mà lần đó em bỏ hơi nhiều thuốc đấy…chúng ta nói sẽ hại cái thai chứ anh nghĩ là hại chết vợ anh. May mà vợ anh chưa chết…không thì mọi chuyện không lường được rồi.

– Vậy giờ anh hối hận sao? Đứa bé cũng chết rồi…nếu anh để vợ anh sinh nó ra thì còn lâu anh mới ly hôn chị ta cưới em được. Em muốn chị ta chết đi cho rảnh nợ cơ

Nghe những lời nói đó của chồng và ô sin mà Vy chết nghẹt, thật không ngờ hóa ra chính hai con người đó đã hãm hại khiến Vy mất thai còn suýt chết nữa. Ngay lúc đó Vy muốn lao vào cho hai con người đó 1 bài học nhưng lại không thể. Vì cô muốn dạy cho họ bài học đắt giá hơn.

Vy giả vờ như không biết gì, thậm chí cô còn lấy cớ con mất bị ám ảnh nên đòi ly thân ngủ riêng. Tất nhiên là Tuấn và ô sin hí hửng lắm vì thế tạo cơ hội cho hai người ngủ với nhau. Ngay đêm đầu tiên ô sin đã hả hê.

– Con vợ anh đúng là ngu thật đấy…có nằm mơ cô ta không ngờ chồng mình và ô sin lại ngoại tình.

– Có khi cô ta ám ảnh nhiều quá…sắp điên rồi đấy. Lúc đó mình tống cô ta vào trại điên rồi an nhiên cưới nhau.

Những tưởng kế hoạch của ô sin và Tuấn sẽ thành công, ấy thế nhưng thật thì hoàn toàn ngược lại. Sau 2 đêm hả hê…thì tới đêm thứ 3 đang ân ái cao trào thì ô sin hét toáng lên rồi bảo.

– Ma…ma trẻ con của con anh về đòi mạng chúng ta đấy.

– Em điên rồi sao…làm gì có ma nào chứ? Giờ em lại sợ hãi ư?

– Em nói thật đấy…mấy hôm nay dưới giường em cứ nghe tiếng trẻ con khóc…còn có cả hình nộm của em đầy kim châm nữa…em sợ quá…anh cứu em đi.

Cứ vậy Tuấn quát còn ô sin thì hét lên…kết quả là cô ta điên thật vì bị ám ảnh. Hóa ra cô ta bị như vậy là do Vy lên kế hoạch trả thù, Vy cố tình tạo ra những hình nộm rồi hàng đêm giả tiếng trẻ con khóc về đòi mạng để dọa ô sin. Lúc này Tuấn mới sợ hãi biết vợ đã biết mọi chuyện nên cầu xin…thế nhưng Vy không hề tha thứ mà còn trả thù chồng cay đắng. Cô đã quay clip ân ái của chồng và ô sin rồi đăng lên mạng. Công việc của Tuấn cũng mất luôn vì sếp Tuấn sợ mọi người dị nghị khi có nhân viên như Tuấn. Cùng lúc Tuấn mất tất cả…đã vậy còn đèo bồng theo ô sin bị điên khiến anh hối hận cũng chẳng kịp nữa.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan