Bị tố thẩm mỹ mũi, Hà Hồ đáp trả anti fan bằng clip chứng minh “có 1 không 2″

Phản ứng của Hà Hồ khi bị tố độn, cắt mũi. Diễn viên Quỳnh Hoa tin Phạm Lịch trong vụ tố Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’.


Tin sao Việt ngày 12/5/2018: Hoàng Oanh hôn má Hoàng Yến Chibi khi selfie.


Phan Lê Ái Phương cho rằng: “Từ khi nào chúng ta có tâm lý đổ lỗi cho người bị hại vậy? Khi mọi chuyện chưa có kết quả cuối cùng, bạn có thể không bình luận, chứ đừng chĩa mũi dùi về người bị hại chứ?”.


Thiều Bảo Trâm, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP đã bấm theo dõi “bạn gái trong MV” của anh – Mai Davika


BTV Nguyễn Hoàng Linh cho rằng cô và chồng sắp cưới ngày càng giống nhau.

Diệp Chi khoe da đẹp: “Một chút tự hào làn da tuổi 33. Nhờ chăm dưỡng cần cù và kiên trì lắm lắm. Sáng thoa, tối vỗ. Vừa làm việc vừa mặt nạ dính mặt. Đi công tác dù chỉ một ngày thì vali cũng gần 1 kg chai lọ đủ loại. Cho nên giờ có thể tự tin ra đường chỉ với một lớp kem chống nắng, một chút môi son. Mặt nhẹ, thoáng, căng, bất chấp mồ hôi và nắng hè. Chính thức bai bai mụn và bộ mặt bóng dầu, vì làm sạch da tuần tự đúng cách, vì hiểu ở tuổi này chỉ cần một ngày bỏ bê là hôm sau thức dậy sẽ già đi, xấu hơn – chắc chắn. Vậy nên các chị em đừng lười ạ”.


Hồ Ngọc Hà véo mũi của mình để phủ nhận tin đồn độn, cắt mũi.


Quỳnh Hoa nhắn nhủ tới Phạm Lịch: “Chị luôn tin em, quấy rối tình dục dù ở bất cứ nơi đâu và hoàn cảnh nào đều không thể chấp nhận được”.

Kim Hiền chia sẻ: “Gia đình tôi, yêu thương và luôn lo lắng cho nhau! Chỉ cần như vậy cũng là cách để thấy mọi người luôn thầm lặng bên nhau! Nhất là ba mẹ luôn chia sẻ bằng cái cách mà tôi luôn quý và luôn để tôi trưởng thành mỗi ngày… Tự lập…. là đức tín tôi đã sở hữu bao năm trong mình! Nhớ mọi người quá rồi! Phải có cái này thì mới có cái kia … thích cảm giác này”.


Nghệ sĩ Hoàng Dũng hài hước chia sẻ về diễn viên Chiều Xuân: “Khổ thân con bé hai anh em lang thang trên đường phố Paris nó bắt được có 5€ mà nó sướng, nó cười như thế này cơ mà, đề nghị không trêu thêm em nó”.


Hải Băng khoe hình ảnh đáng yêu của bố con Thành Đạt.


MC Phan Anh chia sẻ: “Nếu giám khảo là một nghề thì dạo này mình thường xuyên nâng cao tay nghề quá”.


Hương Giang idol khoe đường cong gợi cảm.


Vợ chồng Trấn Thành tình cảm bên nhau.

Theo Người Lao động

SHARE