Bệnh viện trao nhầm con, cặp vợ chồng ngày đêm tìm kiếm ai xem xong cũng khóc nghẹn

Chuyện nhầm lẫn con trong bệnh viện là chuyên ít gặp thương chúng ta chỉ thấy ở trong phim điện ảnh nhưng với trường hợp trong bài viết dưới đây nó xảy ra rất tự nhiên và công cuộc đi tìm con của 2 gia đình khiến nhiều người cay khóe mắt.

Với cha mẹ tài sản lớn nhất là những đứa con. Nuôi con lớn khôn, mong con lớn lên từng ngày nhưng đâu ai ngờ rằng con mình đó nhưng lại không phải là con. Đứa con mà mình  chăn sóc, yêu thương đó không phải là con để của mình. Câu hỏi đặt ra là càng lớn con càng không có điểm gì giống với cha mẹ và anh Khiên quyết định đi tìm đứa bé còn lại sinh cùng ngày với con của mình. Đó là câu chuyện xảy ra của cả 2 gia đình trong video và họ biết được một sự thật là bệnh viện đã trao nhầm con của họ.

Bố vợ của anh Khiên biết rằng anh muốn đi tìm con nhưng không dám nói. Chỉ làm công việc đi bán gà lên vùng núi và tìm kiếm đứa bé sinh cùng ngày với con mình. Tìm kiếm trong 2 năm nhưng anh chưa tìm ra và anh chỉ muốn tìm xem con bé giống bố hay giống mẹ.

Gia đình anh Khiên phát hiện rằng khi con mình bắt đầu mọc tóc thì tóc của con không không giống người kinh.

Còn gia đình chị Thị Liên thì vẫn không có ai nghi ngờ hay thắc mắc về con mình. Chị là người dân tộc S’tiêng nhưng chồng chị là dân tộc kinh nên có lẽ chị nghĩ con sinh ra không mang đặc điểm người dân tộc cũng dễ hiểu.

Bố vợ anh Khiên gặp chị Liên và nói đứa con chị giống một người khác và còn nói đi xét nghiệm ADN điều đó làm chị Liên vô cùng băn khoan và lo lắng.

Câu chuyện sau đó tiếp diễn khiến người xem vô cùng xúc động về một cuộc hành trình tìm lại đứa con đẻ của gia đình anh Khiên và sự ngây thơ trong sáng của hai đứa trẻ khi biết bố mẹ đang nuôi nó lại không phải là bố mẹ để của chúng.

Theo ĐKN

SHARE