8 người đàn ông to khỏe lực lưỡng cũng không bê nổi quan tài của vợ

30 Mar 2018

Có mỗi người chết mà 8 đàn ông khỏe mạnh không bưng được là sao? Mở nắp quan tài ra để xem trong đó có gì mà nặng thế nào.

Thanh và Lộc cưới nhau đến nay đã được gần 4 năm, thế nhưng trong mắt của mẹ chồng Thanh thì bà coi cô chẳng ra gì cả. Cái lý do trên hết đó là mãi mà Thanh chưa thể sinh được con trai cho chồng. Thanh cũng khổ sở lắm, vỗn dĩ chuyện sinh con trai hay không là do chồng quyết định nhưng mẹ chồng cô cứ quát mắng.

– Đàn bà như cô sống ác quá nên đẻ ra toàn ‘vịt giời’ đấy.

Nghe những lời đó mà Thanh khổ sở lắm, và rồi trong lúc đó cô phát hiện ra Lộc có bồ bên ngoài. Thanh nhờ mẹ chồng can thiệp nhưng bà chỉ tỉnh bơ.

– Con trai tôi ngoại tình là đúng đấy…không lẽ nó cứ chung tình với con đàn bà không biết đẻ như cô. Muốn níu kéo chồng thì lo mà đẻ con trai đi…không có ngày tôi đuổi thẳng cô ra khỏi nhà.

Biết có nhờ mẹ chồng cũng không được nên Thanh đành phải giữ chồng theo cách của mình. Cô quyết tâm sinh cho chồng đứa con, thế nhưng khổ nỗi Lộc mải mê với bồ nên chẳng thiết tha gì nữa. Chưa dừng lại ở đó Lộc còn khốn nạn rước bồ về nhà nhưng lại nói dối đó là em gái kết nghĩa. Tất nhiên là Thanh thừa biết đó là bồ của Lộc, cô bồ của chồng dưới mác em gái nuôi nịnh bợ mẹ chồng vô cùng khiến cho Thanh chỉ biết câm lặng không làm được gì.

Và rồi sau khi lấy lòng được mẹ chồng Thanh thì cô bồ ngang nhiên thách thức.

– Mẹ chồng và chồng chị đều về phe tôi rồi…chuẩn bị đồ đạc mà cút khỏi đây với mấy đứa ‘vịt giời’ của chị đi.

Ở hoàn cảnh đó của Thanh thì nhiều người phụ nữ sẽ chọn cách ly hôn nhưng Thanh lại không thể. Cô còn yêu chồng và trên hết cô sợ cảnh ly hôn không thể làm mẹ được. Vậy nhưng ả bồ thì muốn đuổi cô đi bằng được. Ngày hôm đó biết rằng Thanh sẽ tắm nên cô bồ cố tình làm hỏng bình nóng lạnh. Kết quả là Thanh bị đột tử chết…khỏi phải nói lúc đó gia đình chồng của Thanh vui sướng như nào.

blogtamsu( ảnh minh họa ) 

Tất nhiên bề ngoài thì Lộc giả vờ khóc lóc, nhưng sau lưng lại tuyên bố đòi chôn vợ sớm để bớt đau buồn. Hôm đó ả bồ ship quan tài đến luôn, tưởng đám tang diễn ra nhanh chóng, nào ngờ lúc bê quan tài lên xe đưa đi hỏa táng nhưng Lộc không tài nào bê nổi. Lúc này bồ hốt hoảng nhờ 8 người đàn ông to khỏe lực lưỡng bê….vậy nhưng cũng không tài nào nhấc lên nổi.

– Có mỗi người chết mà không bưng được là sao? Mở nắp quan tài ra để xem trong đó có gì mà nặng thế_ Lộc hét lên.

Thế là mọi người cạy nắp, nhưng vừa nhìn vào trong đó thì ai cũng hét toáng lên…

– Trời ơi…vợ anh…vợ anh đang sinh con trong đó đấy.

– Sinh con ư? Sao có thể chứ? Cô ta đã chết rồi mà.

– Anh lại mà xem đi…vợ anh sinh con cho anh đấy.

Mọi người nói vậy càng làm cho Lộc sợ hãi, lúc này thầy cúng mới tiến đến xem rồi phán.

– Quả thật là vợ anh đang sinh con…một đứa bé trai nhưng vì sinh non nên không qua khỏi nữa….gia đình các người không biết rằng cô ấy có thai ư? Cô ấy vì oán hận quá nên mới sinh con trong quan tài đấy…ở đời có nhiều chuyện mà khoa học không thể lý giải nổi đâu. Oán khí nằng nặc thế này…gia đình anh sắp gặp họa rồi.

– Vậy chúng tôi phải làm thế nào? _ Mẹ chồng Thanh cầu xin.

– Linh hồn của con dâu và cháu nội bà oán hận gia đình bà và cô bồ của con trai bàvô cùng, chính ả bồ đã hại chết mẹ con cô ấy….cả đời này các người có ăn năn hối hận cũng không được tha thứ đâu. Các ngươi khiến con dâu, vợ mình chết mà còn xin tha thứ mà không biết xâu hổ ư?

Thấy bói vừa dứt lời thì bát hương trên bàn thờ rực cháy…cả gia đình chồng lẫn ả bồ sợ hãi cầu xin tha tội đến mức phát điên. Thế mới nói gieo tội ác thì ắt sẽ gặp họa mà thôi.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...
Tin liên quan